banner

tieu de sinh trắc

Ý nghĩa Sinh trắc vân tay

Sinh trắc học dấu vân tay (hay Sinh trắc vân tay, từ chuyên ngành là Dermatoglyphics) là ngành khoa học nghiên cứu về não bộ dựa trên nền tảng sự liên hệ giữa dấu vân tay và não bộ – thông qua dấu vân tay có thể khám phá TÍNH CÁCH – KHẢ NĂNG – THẾ MẠNH, đặc điểm hoạt động của não bộ với mức độ chính xác trên 95%.
Kết quả nghiên cứu khoa học này đã được công nhận và được ứng dụng trên nhiều lĩnh vực, đặc biệt là trong GIÁO DỤC – ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP - TUYỂN DỤNG – BỐ TRÍ NHÂN SỰ. Kết quả phân tích vân tay có giá trị như một sơ đồ trí tuệ cá nhân và còn là một cẩm nang định hướng thành công được thiết kế chuyên biệt cho từng cá nhân.

TẠI SAO LÀ DẤU VÂN TAY?

Dấu vân tay là dấu ấn riêng của mỗi người: Tuyệt đối không có 2 dấu vân tay trùng nhau, xác suất 2 cá nhân có dấu vân tay trùng nhau lên tới 1/64 tỷ kể cả trường hợp sinh đôi cùng trứng.

Dấu vân tay vĩnh viễn không thay đổi trừ những tác động nghiêm trọng từ môi trường: Dấu vân tay không thay đổi theo thời gian, trừ những tác động nghiêm trọng như bỏng, điện giật,...

Dấu vân tay có sự liên kết trực tiếp với não bộ: nó được khởi tạo ở thai nhi vào giai đoạn từ 13 đến 19 tuần tuổi và được hình thành đồng thời với sự hoàn thiện các cấu trúc của não bộ.

DO ĐÓ, PHÂN TÍCH DẤU VÂN TAY ĐỂ GIẢI MÃ TIỀM NĂNG CỦA NÃO BỘ

Vậy:

MỐI LIÊN HỆ GIỮA VÂN TAY VÀ NÃO BỘ NHƯ THẾ NÀO???

NÃO BỘ CỦA CHÚNG TA CÓ NHỮNG TIỀM NĂNG GÌ???

LÀM THẾ NÀO ĐỂ GIẢI MÃ CÁC TIỀM NĂNG TRONG NÃO BỘ???

Bài báo cáo Sinh trắc vân tay sẽ giải đáp các câu hỏi trên, giúp các bậc phụ huynh thấu hiểu con cái để nuôi dạy con tốt hơn, giúp mỗi cá nhân thấu hiểu bản thân mình để gặt hái thành công nhanh hơn, giúp vợ chồng thấu hiểu nhau hơn để cuộc sống thêm hạnh phúc,...

Bài báo cáo sinh trắc học dấu vân tay V-talents
Sinh trắc vân tay V-talents
Khám phá bản thân nhờ sinh trắc học dấu vân tay
Howard Gardner's 8 loại hình thông minh V-talents

Bạn nhận được gì?

a. Đối với học sinh (từ MN đến Lớp 12) - Giúp khám phá năng lực cốt lõi, bẩm sinh cũng như điểm mạnh, điểm yếu của trẻ - Xác định trí thông minh vượt trội của trẻ theo mô hình 8 trí thông minh của Giáo sư Howard Garner - Nhận biết cách tiếp thu tốt nhất của trẻ từ đó đề ra phương pháp dạy phù hợp - Xây dựng cho trẻ sự tự tin trong học tập và giao tiếp - Hỗ trợ cho cha mẹ có cái nhìn đầy đủ và sâu sắc về con mình, từ đó sẽ điều chỉnh cách tiếp cận sao cho tối đa hóa khả năng trẻ và giao tiếp với trẻ tốt hơn. Từ những thông tin này, Nhà trường có thể thiết kế các khóa học dành cho trẻ để đạt được: - Khả năng tập trung và nhớ ở mức cao (Khả năng nhớ có mục đích). - Tư duy tổng hợp (làm chủ sự hiểu biết, ôn tập và gợi nhớ một cách sáng tạo). - Khả năng tư duy chính xác trong giải quyết vần đề. - Tự tin cao (nhiều phương thức hữu hiệu giúp kích hoạt não bộ từ đó biết cách thể hiện bản thân tốt hơn). - Đời sống học tập trầm tĩnh và thoải mái (quản lý lo âu và thái độ tích cực).

b. Đối với người trưởng thành (từ 18 tuổi trở lên) - Khám phá chính mình bằng cách khám phá các năng lực cốt lõi của bạn. - Giúp bạn định hướng nghề nghiệp phù hợp với tài năng bẩm sinh. - Khơi dậy niềm đam mê của bạn trong công việc để đạt được mục tiêu và thành công. - Tư vấn phát triển phong cách cá nhân trở thành một người chuyên nghiệp trong công việc và cuộc sống. - Hiểu rõ và làm giàu giá trị cuộc sống bản thân.

c. Đối với các Cặp đôi: - Hòa hợp để hạnh phúc hơn - Nhận biết được năng lực tiềm ẩn để hỗ trợ, giúp đỡ nhau thành công.

d. Đối với Gia đình: - Cha mẹ thấu hiểu các năng khiếu bẩm sinh, điểm manh và điểm yếu của con em bạn, từ đó định hướng trẻ phát huy tối đa tiềm năng. - Tư vấn cải thiện các bất đồng quan điểm giữa cha mẹ và con trẻ. - Thấu hiểu lẫn nhau - Nâng cao giá trị gia đình

e. Đối với Doanh nghiệp: - Giúp doanh nghiệp sàng lọc trong tuyển dụng, đánh giá năng lực thực hiện công việc và phong cách của ứng viên - Khám phá tiềm năng của nhân viên nhằm bố trí đúng người vào đúng vị trí - Phát huy tiềm năng nhân viên tạo đột phá cho doanh nghiệp - Tư vấn củng cố nguồn nhân lực. Tìm ra các lãnh đạo tài ba - Tư vấn đào tạo và phát triển nhân sự.

CAM KẾT của chúng tôi

V-talents cam kết sẽ đảm bảo tính bảo mật (bằng cách xóa dữ liệu ngay khi sử dụng xong) và không sử dụng nó vào bất kỳ mục đích nào khác mà không có sự đồng ý của khách hàng.

Sau buổi tư vấn, khách hàng sẽ nhận được bản báo cáo giấy (được in như một quyển sách dành riêng cho bạn), file mềm PDF và file ghi âm toàn bộ buổi tư vấn qua email. Đồng thời, dịch vụ sẽ được bảo hành trọn đời thông qua email trao đổi với chuyên viên tư vấn sinh trắc vân tay của bạn. Mọi thắc mắc liên quan đều sẽ được trả lời một cách nhiệt tình để đảm bảo hiệu quả cao nhất cho bạn.

Sinh Trắc Vân Tay (Dermatoglyphics) là một ngành khoa học, không phải hình thức bói toán, lừa gạt người tiêu dùng.

Sinh Trắc Vân Tay tại Việt Nam được công nhận và bảo hộ về mặt khoa học.

Đội ngũ tư vấn viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp; tư vấn bài báo cáo nhiệt tình và chu đáo đến khách hàng.

Mang lại dịch vụ chất lượng, giá trị tốt nhất đến khách hàng.

đổ bóng

lịch sử nghiên cứu

 • Thuyết đa thông minh của tiến sĩ Howard Gardner

  Thuyết đa thông minh của tiến sĩ Howard Gardner

  Theo Gardner, trí thông minh (intelligence) được ông quan niệm như sau “là khả năng giải quyết các vấn đề hoặc tạo ra các sản phẩm mà các giải pháp hay sản phẩm này có giá trị trong một hay nhiều môi trường văn hóa” và trí thông minh cũng không thể chỉ được đo lường duy nhất qua chỉ số IQ.

 • Henry Faulds

  Henry Faulds

  Năm 1880, Ông đưa ra lý luận số lượng vân tay TFRC (Total Fingerpirnt Ridge Count) có thể dự đoán tương đối chính xác mức độ phụ thuộc của chúng vào gen di truyền của con người được thừa kế trong đó có liên quan đến tiềm năng và trí tuệ của con người

 • Harold Cummins

  Harold Cummins

  Năm 1926 Tiến sĩ Harold Cummins nghiên cứu ra rằng dấu vân tay được khởi tạo ở thai nhi vào giai đọan từ 13 đến 19 tuần tuổi và được hình thành đồng thời với sự hoàn thiện các cấu trúc của não bộ.

 • Noel Jaquin

  Noel Jaquin

  Năm 1958, Noel Jaquin đã nghiên cứu và phát hiện ra mỗi vân tay sẽ tương ứng với một chủng loại tính cách đặc biệt.

 • Roger W.Sperry

  Roger W.Sperry

  Năm 1981, Giáo sư Roger W.Sperry và đồng sự đã được vinh danh giải thưởng Nobel trong ngành Y sinh học vì những nghiên cứu về chức năng của não trái và não phải cũng như lý thuyết toàn não. Những kết quả này đã được nhiều nhà khoa học sử dụng triệt để và áp dụng vào nhiều lĩnh vực khác nhau.

 • Tiến sĩ Chen Yi Mou

  Tiến sĩ Chen Yi Mou

  Năm 1985: Tiến sĩ Chen Yi Mou - Đại học Harrvard nghiên cứu Sinh trắc vân tay dựa trên Thuyết Đa Thông Minh của Tiến sĩ Howard Gardner. Đây là lần đầu tiên áp dụng Sinh trắc dấu vân tay trong lĩnh vực giáo dục và chức năng của não liên quan đến dấu vân tay

Nội dung báo cáo sinh trắc vân tay

Chi phí dịch vụ

HIỆN TẠI TRÊN THẾ GIỚI GIÁ TRỊ CỦA NÓ LÀ BAO NHIÊU?

CANADA:350 USD, CAMPUCHIA:270 USD, SINGAPORRE:250 USD, MALAYSIA:150 USD, và còn nhiều nước nữa ...

Vậy ở Việt Nam giá trị

của nó là bao nhiêu?

TẠI CÔNG TY CP TƯ VẤN VÀ BÁN HÀNG VIỆT NAM MỨC GIÁ LÀ:

2.800.000 VNĐ/1 BÀI BÁO CÁO

2.650.000 VNĐ/2 BÀI BÁO CÁO

2.500.000 VNĐ/3 BÀI BÁO CÁO TRỞ LÊN

bước sinh trắc
bước sinh trắc
bước sinh trắc
bước sinh trắc

Hỗ trợ khách hàng

Đến tận nhà tư vấn

Hoàn 100% chi phí nếu khách hàng thấy chưa hài lòng về kết quả báo cáo phân tích

Dịch vụ sau bán

Tư vấn lần 2 không lấy phí

Bám sát quá trình thực hiện giải pháp sau tư vấn và có điều chỉnh

Tổ chức buổi hội thảo, đào tạo chuyên sâu hỗ trợ bố mẹ và bé trực tiếp từ chuyên gia đầu ngành

Đội ngũ tư vấn

Được đào tạo bài bản về khoa học Sinh Trắc Vân Tay

Được đào tạo và nghiên cứu chuyên sâu về tâm lý con người nói chung

Thân thiện, nhiệt tình, gương măt ưu tú

Am hiểu về giáo dục sớm, thai giáo

Công nghệ phân tích

Công nghệ Mỹ

Giấy chứng nhận

Công trình nghiên cứu được Mỹ cấp chứng nhận.
Công trình nghiên cứu được Mỹ cấp chứng nhận.

Cảm nhận khách hàng

 • BÀ LƯU THỊ THANH MẪU

  BÀ LƯU THỊ THANH MẪU - Chủ tịch Adam Khoo Learning Center Viet Nam, Tổng Giám Đốc Công ty CPĐT & XD Phúc Khang

  Bà là Chủ tịch Adam Khoo Learning Center Viet Nam, Tổng Giám Đốc Công ty CPĐT & XD Phúc Khang, Bà có nhiều nhận xét sau khi sử dụng dịch vụ sinh trắc dấu vân tay : “Lý do tôi sử dụng dịch vụ của Sinh trắc vân tay là để tìm hiểu năng lưc, kỹ năng tiền ẩn của bản thân. Kết quả cho ra các chỉ số rõ ràng, cụ thể và chính xác đến không ngờ, kết quả chỉ số EQ rất đúng đối với bản thân tôi sau khi trắc nghiệm phân tích vân tay.
  Rất tuyệt vời. Cám ơn.

 • ÔNG TRƯƠNG GIA BÌNH

  ÔNG TRƯƠNG GIA BÌNH - DOANH NHÂN - CHỦ TỊCH FPT

  Ông TRƯƠNG GIA BÌNH - CHỦ TỊCH FPT sở hữu chũng vân tay hiếm chỉ có 1,8% dân số thế giới có, đó là chủng mắt công WP đem lại sự may mắn, thông thái, luôn hướng tới sự hoàn hảo và có sức cuốn hút tự nhiên.

 • THANH VÂN

  THANH VÂN - MC

  Status của MC Thanh Vân chia sẻ sự hào hứng khi có trong tay kết quả Sinh trắc dấu vân tay cho con trai đã thu hút sự chú ý từ nhiều người làm cha mẹ. Theo bà mẹ một con, qua vân tay, cô có thể hiểu thêm rất nhiều về não bộ của con, phát hiện năng khiếu cũng như nắm được điểm yếu để định hướng giáo dục. Cô thấy kết quả phân tích đúng với tính cách của bé hiện tại và cho rằng phương pháp này sẽ hữu ích với những người làm cha mẹ như cô. Cũng theo chia sẻ của Thanh Vân, cô đã tốn khoảng 2,8 triệu đồng cho một lần làm sinh trắc vân tay của bé và sau hai tuần chờ đợi sẽ được trả kết quả in thành cuốn rất chi tiết, rõ ràng.

 • NGHỆ SĨ THANH THỦY

  NGHỆ SĨ THANH THỦY - NGHỆ SĨ

  Đã làm Sinh trắc vân tay và đánh giá rất tốt cũng như đánh giá cao ý nghĩa của bài báo cáo

 • ANH NGUYỄN VĨNH CƯỜNG

  ANH NGUYỄN VĨNH CƯỜNG - TRAINER

  Trainer Nguyễn Vĩnh Cường chia sẻ: Tôi sinh trắc dấu vân tay vì muốn khám phá tiềm năng bản thân. Tôi đánh giá độ chính xác bài báo cáo là trên 95% về năng lực bẩm sinh của tôi. Tư vấn viên nhiệt tình, tư vấn kỹ càng và chu đáo.

 • BÀ TRẦN THỊ MINH NGUYỆT

  BÀ TRẦN THỊ MINH NGUYỆT - HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG MẦM NON NAM MỸ

  Hơn 30 năm làm trong lĩnh vực giáo dục, tôi đã có cơ hội tiếp xúc với rất nhiều công cụ hỗ trợ cho việc học của học sinh. Sinh trắc vân tay cũng là 1 trong số những công cụ có tác dụng rất tích cực. Bản thân tôi đã dùng sản phẩm sau đó mới tin tưởng triển khai cho học sinh. Tôi rất hi vọng vào thành công của ngành này trong 20 năm tới

 • ÔNG HỒ QUANG MINH

  ÔNG HỒ QUANG MINH - CHỦ TỊCH TẬP ĐOÀN BNI

  Ông Hồ Quang Minh, Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Biển Đức (MrM Corporation), cũng là chủ tịch tập đoàn BNI, sau khi sử dụng dịch vụ Sinh Trắc Dấu Vân Tay cùng 2 con đã nhận xét : “2.800.000VND cho một bài báo cáo thật đáng giá. Giá trị mà tôi nhận lại được sau bài báo cáo lớn hơn gấp nhiều lần số tiền mà tôi đã bỏ ra. Cảm ơn công ty đã đem Sinh trắc vân tay đến cho gia đình tôi. Xin chân thành cảm ơn!”

 • CHỊ ĐỖ THỊ HUYỀN LAN

  CHỊ ĐỖ THỊ HUYỀN LAN - GIÁM ĐỐC CÔNG TY THIẾT BỊ KIM CƯƠNG

  Sau khi sử dụng dịch vụ Sinh trắc học dấu vân tay chị nhận xét: “Tôi đánh giá cao công nghệ sinh trắc dấu vân tay. Sau khi phân tích bài báo cáo phân tích cho bản thân, con trai và nhân viên, tôi càng hiểu rõ hơn về sự khác biệt ở mỗi cá nhân. Đặc biệt, thông qua bài báo cáo, giúp tôi biết được phong cách giao tiếp phù hợp với con mình hơn. Tôi rất hài lòng về dịch vụ này. Tôi đánh giá cao độ chính xác của bài báo cáo phân tích là 95%. Xin chân thành cảm ơn công ty.

 • NHẠC SĨ NGUYỄN HẢI PHONG

  NHẠC SĨ NGUYỄN HẢI PHONG - Ban giám khảo Chương Trình The Remix

  NHẠC SĨ NGUYỄN HẢI PHONG đánh giá độ chính xác của bài báo cáo trên 95% đúng với tính cách bẩm sinh và 90-95% năng khiếu bẩm sinh của mình sau khi làm báo cáo Sinh trắc học dấu vân tay.

Câu hỏi thường gặp

Mục đích chính của sinh trắc vân tay cho trẻ nhỏ là giúp phát hiện thiên hướng bẩm sinh của bé, cha mẹ có cách tương tác và dạy con tốt nhất.

Bài báo cáo cho ta biết tính cách và hành vi của bé, từ đó cha mẹ sẽ có cách giáo dục và tương tác theo mong muốn và kỳ vọng của con. Mỗi đứa trẻ đều có cá tính riêng, đôi khi cha mẹ không hiểu con và dẫn đến việc dạy con không đúng cách. Ví dụ, con nhạy cảm, đòi hỏi được yêu thương ta sẽ tương tác với bé theo hướng nói ngọt và sử dụng cách nói mang tính xây dựng. Nếu con có cá tính mạnh, đòi hỏi sự tôn trọng cao, ta cần thuyết phục trẻ bằng cách nêu rõ lý do và tránh phê bình trẻ trước mặt người khác. Có những đứa trẻ lại trầm tính, cần sự giáo dục đặc biệt...Việc làm bài báo cáo sinh trắc vân tay sẽ giúp cha mẹ biết được con mình thuộc kiểu tính cách nào để có hướng giáo dục phù hợp.

Trong bài báo cáo, cha mẹ cũng biết được thiên hướng và năng lực vượt trội của con. Chúng ta thường bắt con học đều tất cả các môn học ở trường, trong khi ít khi tự hỏi "Con mình có thế mạnh gì?", "Con mình có thể học tốt môn học nào?",... Thực tế bài báo cáo cho thấy, điểm khởi đầu của mỗi đứa bé sẽ không giống nhau, có bé đặc biệt giỏi về ngoại ngữ trong khi một số khác giỏi về âm nhạc, hội họa hay vận động,... Và thời điểm tốt nhất để phát triển cũng như đầu tư hay khắc phục một năng lực nào đó là khoảng tầm tuổi từ 0 đến 6 tuổi khi các nơ ron thần kinh chưa định hình rõ nét, khả năng tiếp nhận thông tin lúc đó sẽ rất nhanh và dễ dàng. Vì thế nếu phát hiện sớm điểm trội cũng như không trội của con mình, cha mẹ sẽ có hướng đầu tư cũng như khắc phục kịp thời. Được đầu tư phát triển đúng hướng đồng nghĩa với việc trẻ sẽ được trang bị một nền tảng vững chắc ngay từ nhỏ và khi hòa nhập vào xã hội sau này, trẻ sẽ  tự tin hơn hẳn những đứa trẻ khác.

Nghiên cứu về ngành Sinh Trắc Vân Tay đã có tuổi đời hơn 200 năm. Ngành khoa học Sinh Trắc Vân Tay dựa trên những thành tựu khoa học nghiên cứu về di truyền học, phôi học, sự cấu tạo của vân da tay và não bộ.

Sinh Trắc Vân Tay hay còn gọi là Dermatoglyphics, do Tiến sĩ Harold Cummins đề xuất, là một thuật ngữ cho chuyên ngành nghiên cứu dấu vân tay tại hiệp hội hình thái học của Mỹ xuất hiện vào năm 1926.

Năm 1985, tiến sĩ Chen Yi Mou nghiên cứu Sinh Trắc Vân Tay dựa trên thuyết đa thông minh của tiến sĩ Howard Gardner thuộc trường đại học Harvard. Đây là lần đầu tiên áp dụng Sinh Trắc Vân Tay trong lĩnh vực giáo dục và chức năng của não liên quan đến dấu vân tay. Năm 1994, Khoa học Sinh Trắc Vân Tay vào Đài Loan dưới sự nghiên cứu và ứng dụng vào lĩnh vực giáo dục mạnh mẽ và sâu sắc hơn bởi giáo sư Lin. Sau đó, nó đã được ứng dụng vào việc học tập và nghiên cứu và tạo ra tiếng vang rất lớn tại Đài Loan vào lúc bấy giờ.

Những quốc gia như Nga, Trung Quốc, và Đài Loan, Malaysia, Singapore đã áp dụng kỹ thuật này trong các lĩnh vực như: thể thao, đào tạo, quản trị nguồn nhân lực, tuyển dụng, giải trí và ngay cả định hướng thiên tài.

Khách hàng của chúng tôi có rất nhiều nhà giáo ưu tú, doanh nhân thành đạt, nghệ sĩ nổi tiếng như: Tổng giám đốc Adam Khoo Việt Nam ông Nguyễn Công Bình; Ông Trương Gia Bình – Chủ tịch Hội đồng quản trị FPT Việt Nam; Bà Lưu Thị Thanh Mẫu - Tổng Giám Đốc Công ty CP ĐT và XD Phúc Khang, Chủ tịch Adam Khoo Learning Center Viet Nam;  Bà Đỗ Thị Loan - Phó chủ tịch hiệp hội bất động sản thành phố Hồ Chí Minh - quản lý tại công ty Phúc Khang; Ông Patrick Cheo - CEO Adam Khoo Learning Singapore;  Ông Nguyễn Ngọc Tuấn – Giám đốc Điều hành công ty iSchool;Chủ tịch BNI Ông Hồ Quang Minh; Ca sĩ Thanh Lam;  Vua bán hàng Blair Singer, Bà Nguyễn Thị Ngọc Diệp, Giám đốc Công ty Diệp Hưng Phú, chủ nhà hàng Khoái; ….đều nhận xét phương pháp này có cơ sở khoa học và độ chính xác cao.

Ứng dụng kỹ thuật mới nhất của Sinh Trắc Vân Tay với độ chính xác lên đến hơn 95% để giải mã khả năng và tài năng tiềm ẩn của một người.

Thực tế phương pháp trắc nghiệm Sinh Trắc Vân Tay nhằm giúp các bậc cha mẹ sớm phát hiện khả năng nổi trội, đặc trưng tính cách của con em mình, từ đó sẽ lựa chọn nội dung và phương pháp giáo dục phù hợp, để sớm điều chỉnh hành vi cho trẻ, giúp trẻ học tập và có phương pháp tư duy tốt hơn.

Mong muốn đem đến mọi điều tuyệt vời nhất cho con, các bậc cha mẹ luôn dành sự quan tâm, đầu tư sâu sắc cho con. Khi tìm hiểu về Sinh Trắc Vân Tay, các phụ huynh rất hào hứng. Khách hàng của V-talents sau khi làm bài báo cáo cho bản thân đều làm cho con.

Chúng tôi có rất nhiều bậc phụ huynh toàn quốc làm Sinh Trắc Vân Tay cho con, sự lựa chọn của khách hàng là minh chứng cho sự phát triển của ngành Sinh Trắc Vân Tay tại Việt Nam. Đây là niềm vinh dự lớn của V-talents, đồng thời cũng là nguồn động lực giúp chúng tôi không ngừng nỗ lực hơn nữa mang lại những giá trị phục vụ cho cộng đồng và nhiều khách hàng hơn nữa.

Báo cáo Sinh Trắc Dấu vân tay V-talents là một bản báo cáo khoa học mới nhất và chính xác nhất về não bộ. Bản báo cáo này không giống với bất kỳ các báo cáo nào trước đây bởi V-talents được sự hỗ trợ và đào tạo trực tiếp từ Giáo sư Lin – Nhà sáng lập ngành Sinh Trắc Vân Tay.

Nội dung của báo cáo Sinh Trắc Dấu vân tay (52 trang) bao gồm:

 • Sự phân bổ số lượng tế bào trong não trái và não phải.
 • Xác định được các điểm mạnh và điểm yếu trong tố chất bẩm sinh của bạn.
 • Giúp cân bằng hệ não bộ bằng các phương pháp giáo dục hỗ trợ tác động từ bên ngoài.
 • Biết được tính cách và đặc điểm của mỗi người.
 • Sự nhạy cảm trong việc tiếp thu kiến thức và quan điểm.
 • Tăng cường kỹ năng tương tác và tư vấn phương pháp học tập phù hợp.
 • Đánh giá được khả năng thông minh của mỗi người.
 • Định hướng mô hình hướng dẫn ý thức con người, nâng cao giá trị cuộc sống và hạnh phúc.
 • Thiết lập các môn học, khóa học phù hợp với tính cách và năng lực của mỗi cá nhân.

Một bác sĩ người Mỹ đã phát hiện ra một trường hợp kỳ lạ ở một trẻ mới sinh, đứa bé này không hề có bộ não. Người ta cũng đã phát hiện ra một điều dấu vân tay có liên hệ mật thiết với bộ não, bởi vì cả hai cùng không tìm thấy trong thời điểm này. Các trường hợp tương tự như vậy xuất hiện với tần số ngày càng nhiều khiến các chuyên gia không thể phủ nhận một điều rằng: Não người và dấu vân tay đi liền với nhau.

Ngành khoa học thần kinh đã nhấn mạnh rằng dấu vân tay và bộ não cùng phát triển đồng bộ với nhau. Ví dụ, ta có thể biết một đứa trẻ mắc hội chứng Down thông qua dấu vân tay rất khác biệt so với những đứa trẻ bình thường.

Giáo sư khoa thần kinh học người Canada, Penfield đã công bố một biểu đồ thể hiện mối quan hệ giữa các vùng não và chức năng của cơ thể. Trong đó, mối quan hệ giữa dấu vân tay và não cũng đã được chỉ ra.

Bắt đầu từ năm 1823 khi các nhà khoa học khám phá ra mối tương quan giữa dấu vân tay và nhiều mô hình trí thông minh của con người. Nghiên cứu y học đã xác nhận rằng sự hình thành dấu vân tay bắt đầu từ tuần thứ 13 và hoàn chỉnh vào tuần thứ 19 của thai kỳ.

Sự phát triển của não và và những đường vân nổi trên da phát triển đồng thời trong thời kỳ này. Vì vậy có một sự liên quan trực tiếp giữa sự phát triển não bộ và dấu vân tay.

Năm 1926, Tiến sĩ Harold Cummins đưa ra lí luận chỉ số cường độ vân tay PI, giá trị RC, số lượng tam giác điểm, hình dạng vân tay, vị trí hình dạng vân tay ở những ngón tay khác nhau có liên quan đến tiềm năng và trí tuệ của con người. Ông nghiên cứu ra rằng dấu vân tay được hình thành đồng thời với sự hoàn thiện các cấu trúc của não bộ. Dấu vân tay được khởi tạo ở thai nhi vào giai đọan từ 13 đến 19 tuần tuổi. Vào giai đoạn trước đó, thai nhi không có dấu vân tay đồng thời não bộ cũng chỉ trong giai đoạn hình thành. Khi thai nhi được 19 tuần tuổi cũng là lúc các vùng chính của não hình thành bao gồm cả vỏ đại não.

Sinh Trắc Vân tay có thể nói như là một ngành khoa học công nghiệp vĩ đại, bởi nó là sự kết hợp của sinh học, di truyền học, nhân học và y học.

Các dấu vân tay không phải là ngẫu nhiên, chúng được sắp xếp do di truyền mà nên. Sinh Trắc Vân Tay là một bài kiểm tra trí tuệ đã được khoa học chứng minh.Thêm vào đó, nó còn thông qua một quá trình thu thập dữ liệu máy vi tính bài bản. Vì vậy, chúng ta có thể đạt được độ chính xác hơn 95%.

Hoàn toàn không.

Palmistry hoặc Chiromancy là hình thức của coi bói vì nó tiên đoán tương lai dựa vào lõm của lòng bàn tay chúng ta. Tuy nhiên, những đường trên lòng bàn tay là thay đổi theo thời gian. Đã có hơn 7000 các công trình nghiên cứu của các nhà khoa học khác nhau trên thế giới công bố rằng bộ não con người liên quan chặt chẽ đến dấu vân tay.

Nhờ vào sự hỗ trợ của máy tính, bây giờ chúng ta có thể phân tích được các thành phần của bộ não, tổ chức, phương pháp và mô hình học tập, trí tuệ và cá tính của con người.

Sinh trắc học là ngành khoa học của so sánh, phân tích và phân loại các mô hình của da và dấu vân tay của mỗi người.

Các phân tích không nói về tương lai của bất kỳ ai, nhưng thay vào đó cung cấp cho ta một cái nhìn toàn diện về năng khiếu thiên bẩm, tiềm năng, điểm mạnh, điểm yếu, phong cách cá nhân, kỹ năng giao tiếp,...của chúng ta.

Thông tin trong báo cáo Sinh trắc học sẽ không thay đổi theo thời gian và tuổi tác, không giống như bói toán                                                    

Đăng nhập để bình luận
 • Nguyen Thi Lan
  Nguyen Thi Lan
  14-05-2016
  Sản phẩm rất tuyệt vời. Con tôi đã có thể phat huy sở trường của cháu. Cảm ơn công ty Mong sản phẩm ngày càng thiện hơn

Kết nối online với chúng tôi

Yêu cầu gọi lại

Hotline: 098 4664 789

x

Chào anh chị. Anh chị muốn VSC8X liên hệ lại xin vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form dưới đây. Xin cảm ơn!

Họ tên

Số điện thoại

Địa chỉ