ảnh nền
logo
 • VSC 8X đồng hành cùng đêm Vinh Danh Quyền Năng Phái Đẹp 2016

  Sau 2 tháng tranh tài đầy kịch tính, chương trình bình chọn Quyền Năng Phái Đẹp 2016 đã kết thúc thành công tốt đẹp vào tối ngày 11/12. Trong đêm vinh danh các Nữ doanh nhân đã nhận được những phần quà đặc biệt từ VSC 8X.

  Chị Dương Quỳnh Liên (Váy đen, thứ nhất từ bên trái sang)

  nhận kỷ niệm chương của chương trình dành cho những nhà tài trợ chính

  Các ứng viên trong câu lạc bộ Nữ lãnh đạo quốc tế - Women Leaders International Network (WLIN) đã có những trải nghiệm thú vị cùng nhau trong hành trình đi tìm “Quyền Năng Phái Đẹp” của chính mình. Suốt 2 tháng qua đã diễn ra nhiều hoạt động có ý nghĩa, đặc biệt là tại Đêm Tài năng Tỏa sáng, Vòng Đối Thoại và Đêm Vinh Danh diễn ra vào đêm 11/12. Các nữ doanh nhân đã mang đến rất nhiều bất ngờ cho tất cả thành viên Hội đồng Thẩm định tại phần trình diễn tài năng và đối thoại. Các chị thật sự đã làm chủ chính mình, tự tin và tỏa sáng trong các tiết mục nghệ thuật, các phần trình diễn và nhất là Đêm Vinh Danh quyết định.

  23 ứng viên khoe sắc trong tranh phục dạ hội tại đêm Vinh Danh Quyền Năng Phái Đẹp 2016

  Đêm 11/12 thật sự là một đêm đáng nhớ không chỉ của những người được vinh danh mà còn của hơn 400 khách mời doanh nhân và nữ lãnh đạo trong và ngoài nước. Danh hiệu “Quán quân Quyền Năng Phái Đẹp 2016” đã thuộc về người xứng đáng và tỏa sáng nhất – nữ lãnh đạo Nguyễn Thị Kim Xuyến - chủ tịch Hội đồng Quản trị Công Ty Cổ Phần SX & TM Trường Thắng.

  Giây phút hạnh phúc ngọt ngào của Nữ hoàng Quyền Năng Phái Đẹp 2016

  Quán quân Quyền Năng Phái Đẹp 2016 nhận được tổng giải thưởng lên đến 700 triệu đồng. Đêm Vinh Danh cũng xướng lên những cái tên xứng đáng cho giải Á Hoàng 1 là chị Lê Thị Lộc – TGĐ Công ty CP Mỹ phẩm dược quốc tế với tổng giải thưởng trị giá 217 triệu đồng và Á Hoàng 2 là chị Nguyễn Võ Ngọc Uyên – Chủ thương hiệu Gà 170 với tổng giải thưởng trị giá 117 triệu đồng. Cùng với các phần thưởng của nhà tài trợ, ba nữ Doanh nhân cũng nhận được phần quà đặc biệt của Công ty cổ phần Tư vấn và Bán hàng Việt Nam (VSC 8X) là KHOÁ HỌC KÍCH HOẠT TRÍ NÃOSỰ TẬP TRUNG (SSB).


  Chị Dương Quỳnh Liên, Giám đốc TT Phát Triển Tiềm Năng Việt (V-talents),

  đại diện VSC 8X trao phần quà của công ty cho Nữ hoàng Quyền Năng Phái Đẹp 2016

  Chị Dương Quỳnh Liên, đại diện VSC 8X trao phần quà của công ty cho Á Hoàng 1

  Chị Dương Quỳnh Liên, đại diện VSC 8X trao phần quà của công ty cho Á Hoàng 2

  Ngoài 3 giải cao nhất, các ứng viên còn được vinh danh và trao tặng với nhiều giải thưởng khác như: voucher làm Sinh trắc vân tay từ VSC 8X, voucher mua sắm mỹ phẩm, thời trang, chăm sóc làm đẹp tại các spa nổi tiếng… Những nụ cười, những tràng pháo tay không ngớt, những bó hoa tươi thắm nhất dành tặng cho các ứng viên xuất sắc được vinh danh.

  Chương trình hân hạnh có sự góp mặt của các người đẹp: Đệ nhất quý bà thế giới Đoàn Kim Hồng; Hoa hậu Việt Nam Nguyễn Diệu Hoa, diễn viên Mai Thu Huyền, diễn viên Hiền Mai và Á khôi Băng Châu trong tiết mục bất ngờ “Bên nhau đêm nay” như là một lời chúc dành tặng cho các ứng viên của chương trình. Chương trình Quyền Năng Phái Đẹp 2016 đã kết thúc thành công tốt đẹp.

   

ảnh đổ bóng