ảnh nền
logo
 • Sự kiện của đại lý tại thành phố Thái Nguyên

  Vào lúc 14h00 ngày 31/05/2016 tại Khách sạn Hải Yến, thành phố Thái Nguyên, VSC 8X phối hợp với chị Phạm Thị Hồng Nga đã tổ chức hội thảo “Ứng dụng khoa học để nuôi dạy con cái”. Sự kiện đã thu hút khoảng 100 khách mời, đều là những bậc cha mẹ thông thái. Họ đến với hội thảo mong muốn được hiểu con mình hơn, để biết con mình có những thế mạnh gì, và hơn thế nữa là được trải nghiệm, khám phá con đường mới về định hướng và giáo dục con trẻ.

  Không gian hội thảo tại Khách sạn Hải Yến

  Hội thảo đã mang đến những kiến thức khoa học về Sinh Trắc Vân Tay và Não giữa, đây đều là những phương pháp giúp mọi đứa trẻ biết được chúng có năng khiếu gì đặc biệt, và rằng chúng đều là những đứa trẻ tài năng, giúp cha mẹ tìm ra được tiếng nói chung với con cái, định hướng phát triển cho con và đặc biệt hơn là để cho con phát triển theo năng khiếu bẩm sinh mà con có.

  Tất cả những kiến thức thú vị ấy được chia sẻ bởi  chuyên gia Peter Teoh, người đầu tiên mang khoa học Sinh trắc học dấu vân tay và Não giữa vào Việt Nam…

  Chuyên gia Peter Teoh

  Từ những chia sẻ của Chuyên gia, chúng tôi nhận thấy những sự thay đổi của các bậc cha mẹ, những ánh mắt mong mỏi, chờ đợi được hiểu con mình hơn nữa và chúng tôi biết rằng họ đều là những bậc cha mẹ yêu thương con hơn ai hết.

  Thấu hiểu được nguyện vọng của họ, chúng tôi, Công ty cổ phần Tư vấn và Bán hàng Việt Nam (VSC 8X) cùng chị Phạm Thị Hồng Nga đại diện  của công ty tại Thái Nguyên quyết tâm cố gắng nhiều hơn nữa, gây dựng nên một địa chỉ đáng tin cậy về Sinh trắc học dấu vân tay và Kỹ năng sống cho trẻ. Bằng kinh nghiệm, cộng với sự học hỏi không ngừng trong lĩnh vực này, chúng tôi sẵn sàng chia sẻ và tư vấn để các ông/ bà, bố/ mẹ hiểu thêm và vận dụng nuôi dạy, giáo dục con trẻ trong mỗi gia đình phát triển theo đúng bản đồ Sinh trắc vân tay và sớm trở thành "Công dân toàn cầu" của xã hội.

  Các bậc cha mẹ tại Thái Nguyên rất quan tâm hào hứng với khoa học Sinh trắc vân tay

  Hội thảo đã kết thúc thành công tốt đẹp và chúng tôi hài lòng vì những gì chúng tôi – VSC 8X đã, đang và sẽ mang đến cho các bậc cha mẹ tại Thái Nguyên. VSC 8X xin chân thành cảm ơn 100 khách mời đã đến dự Hội thảo và những đóng góp, phản hồi rất tích cực đã dành cho chúng tôi, đây đều là những chia sẻ quý báu mà chúng tôi rất cần trên con đường phát triển, mang khoa học Sinh trắc học dấu vân tay đến tất cả mọi người dân trên đất nước Việt Nam. Đồng thời chúng tôi xin chân thành cảm ơn Đại lý Thái Nguyên đã tổ chức một sự kiện có ý nghĩa nhân văn rất lớn, cảm ơn Giáo sư Peter Teoh vì những kiến thức khoa học cực kì cần thiết cho các bậc làm cha mẹ.

  Hãy cùng chúng tôi mở ra và khám phá những trang sách mới, trang sách của nền khoa học đáng được chinh phục. 
  Xin trân trọng cảm ơn!

ảnh đổ bóng