ảnh nền
logo
 • Những điều bạn nên biết về bản báo cáo Sinh Trắc Vây Tay

  Bản báo cáo Sinh Trắc Vân Tay là một tấm bản đồ cuộc đời con người bạn, vậy nên bạn cần hiểu tấm bản đồ ấy thật kĩ lưỡng và chính xác.

  1. Bản báo cáo khẳng định xu thế phát triển năng lực

  Số lượng tế bào thần kinh không quyết định trực tiếp năng lực của một con người, mà chính số lượng liên kết giữa các tế bào thần kinh mới quyết định mức độ hình thành và phát triển năng lực của người đó. Liên kết giữa các tế bào thần kinh hình thành dưới tác động kích thích từ môi trường qua 5 giác quan của con người, dưới sự tự chủ học tập của chính người đó, những kinh nghiệm cảm xúc mà người đó trải qua, sự tự suy luận, tư duy, liên tưởng…

  Sự liên kết các nơ ron thần kinh mới quyết định năng lực của người đó

  Số lượng tế bào thần kinh ban đầu chỉ giúp khẳng định về “khả năng tạo liên kết” là cao hay thấp hơn các vùng tương quan của chính họ. Điều này có nghĩa là, nếu một vùng nào đó của bạn có số lượng tế bào thần kinh cao hơn một vùng khác, trên quan điểm khoa học, việc tạo ra liên kết tại vùng não có nhiều nơ-ron sẽ dễ dàng hơn vùng có ít nơ -ron, trong tương quan so sánh với chính bạn.

  Và vì thế, theo đặc tính tâm lý, chúng ta sẽ có xu hướng thực hành nhiều với các vùng não bộ phát triển vượt trội, từ đó các năng lực này cũng dễ hình thành và phát triển liên kết hơn.

  2. Các chỉ số trong bản báo cáo được phân tích tại thời điểm 0 tuổi.

  Dựa trên số lượng tế bào thần kinh ( tính toán tương quan qua mật độ vân tay trên 10 đầu ngón tay), bản báo cáo đưa ra các chỉ số não bộ ngay từ thời điểm ban đầu của đời người, tức lúc mới sinh ra. Tại thời điểm đó, liên kết giữa tế bào thần kinh trên đại não còn ở trạng thái yếu, chưa xác định rõ ràng. Nguyên nhân không thể đánh giá tại thời điểm hiện tại hoặc tương lai của một con người là do, mỗi người trên thế giới này không có con đường và công thức phát triển giống nhau.

  Các chỉ số trong bài báo cáo được đo vào lúc bạn 0 tuổi

  3. So sánh với bản báo cáo của người khác là một điều vô nghĩa.

  Không nên so sánh các chỉ số của mình với người khác vì điều đó thật là vô nghĩa

  Các chỉ số trong bản báo cáo không mang ý nghĩa đánh giá tuyệt đối con người nào đó. Chúng mang ý nghĩa đánh giá trong tương quan tổng thế, giá trị %.  Có nghĩa là, các chỉ số này có thể được so sánh tương quan với các chỉ số cùng loại với chúng chỉ trong một bài báo cáo. Việc so sánh kết quả giữa hai bản báo cáo với nhau qua chỉ số hoàn toàn không cùng điểm mốc và đơn vị để so sánh.

   

ảnh đổ bóng