ảnh nền
logo
 • Kỷ niệm 2 năm thành lập Công ty Cổ phần Tư vấn và Bán hàng Việt Nam – VSC 8X

  Ngày 01/04/2018, Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần Tư vấn và Bán hàng Việt Nam – VSC 8X tổ chức kỷ niệm  02 năm ngày thành lập Công ty VSC 8X. Toàn thể cán bộ nhân viên Công ty VSC 8X và V-play, V-talents  (Khu vui chơi trẻ em – V-Play & Sinh trắc dấu vân tay – V-talents) là 2 đơn vị trực thuộc Công ty VSC 8X đã tề tựu đông đủ trong không khí vui vẻ, hân hoan, nhiều cảm xúc trong ngày kỷ niệm thành lập công ty.

  Những ưu đãi lớn của VSC 8X dành tặng khách hàng

  Trải qua 02 năm xây dựng và phát triển, với sức trẻ, trí tuệ và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Ban lãnh đạo công ty cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên, đến nay, VSC 8X được đánh giá là một trong những công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục và dịch vụ với thế mạnh là các sản phẩm như: Dịch vụ Sinh trắc học dấu vân tay, Khu vui chơi trẻ em, dịch vụ đồ uống Bar, Đại lý Sữa TH trueMILK & Vinamilk bán với giá gốc và free ship…tại Việt Nam được nhiều khách hàng khối cá nhân, doanh nghiệp, nhà nước … tin tưởng sử dụng trong nhiều năm qua.

  Ưu đãi của V-play nhân kỷ niệm 02 năm thành lập Công ty VSC 8X

  Mua 1 thùng sữa bất kỳ được tặng 01 vé vui chơi và giảm tới 30% các ngày tiếp theo

  Demo MIỄN PHÍ và được tặng voucher 1.000.000đ sử dụng dịch vụ Sinh trắc vân tay

  Không khí tiệc kỷ niệm

  Tiệc kỷ niệm diễn ra trong không khí ấm cúng, chan hòa. Thể hiện tinh thần gắn bó và đoàn kết của cán bộ công nhân viên VSC 8X.

  Tiệc kỷ niệm 02 năm ngày thành lập Công ty VSC 8X

  Ông Nguyễn Xuân Vui – TGĐ kiêm Chủ tịch HĐQT đã có bài phát biểu cô đọng quá trình hình thành; định hướng và tầm nhìn phát triển của VSC 8X. Ông Vui đã nhấn mạnh những thành tựu đạt được của công ty sau 02 năm. Ông cũng không quên cảm ơn sự hợp tác, giúp đỡ của các đối tác; khách hàng và sự đóng góp của cán bộ nhân viên để VSC 8X có được những thành quả ngày hôm nay.

  Lãnh đạo VSC 8X cùng đối tác

  Kết luận: Suốt 02 năm xây dựng và phát triển. Công ty VSC 8X đã có cho mình một chỗ đứng trên thị trường. Trở thành một trong những đơn vị hàng đầu về lĩnh vực  Dịch vụ, giáo dục….  VSC 8X luôn mang đến những sản phẩm dịch vụ với chất lượng tốt nhất làm hài lòng khách hàng.

ảnh đổ bóng