ảnh nền
logo
 • Cho đi là còn mãi

  Một ngày thật ý nghĩa đối với VSC 8X, các thành viên của WLIN cùng gia đình nam ca sĩ Kasim Hoàng Vũ khi trao quà từ thiện cho hơn 200 gia đình bệnh nhân ung thư nghèo tại bệnh viện K Tân Triều.

  Đoàn từ thiện tại bệnh viện K Tân Triều

  Chị Dương Quỳnh Liên – Thành viên HĐQT, Giám đốc Công ty VSC 8X đã đồng hành cùng ca sĩ Bích Phương và con trai Kasim Hoàng Vũ cùng chị Phạm Ngọc Phượng – Chủ thương hiệu cà phê Mai – Chủ tịch Wlin Capital Hanoi khởi sướng và tổ chức thành công đêm nhạc thiện nguyện mang tên “Kasim Hoàng Vũ và những người bạn” tổ chức ngày 17/5 vừa qua tại Hà Nội.

  Đêm nhạc Kasim Hoàng Vũ và những người bạn trong đên nhạc kêu gọi từ thiện

  Chỉ sau 3 ngày kêu gọi cộng đồng doanh nhân trong Mạng lưới cùng ủng hộ trực tiếp và đấu giá từ thiện, đêm nhạc đã thu về số tiền hơn 400 triệu đồng. Toàn bộ số tiền này sẽ được dùng để trao tặng cho những bệnh nhân ung thư nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Và qua sự kết nối của Á hoàng Thu Lộc, đoàn đã chọn bệnh viện K – cơ sở Tân Triều để trực tiếp trao tặng những phần quà ý nghĩa này.

  Đoàn từ thiện chụp ảnh lưu niệm tại bênh viện K Tân Triều

  Phát biểu trong buổi lễ, Doanh nhân Dương Quỳnh Liên – Thành viên HĐQT, Giám đốc Công ty VSC 8X chia sẻ: “Từ thiện là thiện nguyện từ Tâm. Chương trình từ thiện này là một chút tấm lòng của chúng tôi để động viên tinh thần cho những số phận không được may mắn, mong rằng họ luôn luôn lạc quan và mạnh mẽ. Bởi “ Sống là cho đi, đâu chỉ nhận riêng mình, mong cộng đồng chung tay góp sức giúp đỡ những số phận kém may mắn hơn mình. Tôi cũng xin cảm ơn bệnh viện K cơ sở Tân Triều đã đón và tạo điều kiện cho đoàn trong công tác trao tặng những món quà.”

  Đại diện VSC 8X phát biểu trước khi trao quà cho bệnh nhân

  Đoàn hỏi han trò chuyện cùng gia đình bênh nhân

  Xuân Hải và Kasim đang phát quà cho các bệnh nhân

  Ths. Dương Quỳnh Liên  - Giám đốc Công ty VSC 8X đang trao quà từ thiện của đêm nhạc cho các bênh nhân nghèo

ảnh đổ bóng